Dự án khu dân cư Asian Lake View Đồng Xoài, Bình Phước

Asian Lake Viewdự án đất nền sổ đỏ Suối Cam Bình Phước được đầu tư bởi Asian Holding. Với vị trí ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, Bình Phước sầm uất. Dự án đất nền Asian Lake View sẽ là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng muốn an cư lập nghiệp tại đây.

Thông tin dự án Asian Lake View

Tên dự án: Asian Lake View
Vị trí: Thành phố Đồng Xoài. Tỉnh Bình Phước.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Asian Holding
Đơn vị phân phối: Asian Leasing
Quy mô dự án

 • Tổng diện tích: 10,4 ha
 • Tổng sản phẩm: 196 nền
 • Loại hình phát triển: Đất nền.
 • Diện tích: 120m2 – 150m2

Pháp lý: Sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài.

Vị trí dự án đất sổ đỏ Đồng Xoài Asian Lake View

Tọa lạc tại Suối Cam, phường Tân Thành, Đồng Xoài, Bình Phước. Asian Lake View Bình Phước  sở hữu vị trí trung tâm khi nằm ngay cạnh trung tâm hành chính tỉnh Bình Phước.

Từ dự án, cư dân có thể dễ dang di chuyển lên Tây Nguyên hay về Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh thông qua: Quốc Lộ 14, QL.13, ĐT.741, ĐT.752, ĐT.753, ĐT.754, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…
Với vị trí trung tâm đắc địa, cư dân nơi đây chỉ mất chưa đến 5 phút để đến trung tâm hành chính Tỉnh, ngân hàng, đại siêu thị, chợ truyền thống, trường học các cấp, bệnh viện, quảng trường, công viên và các dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp khác…

Tiềm năng đất nền sổ đỏ Bình Phước

Bình Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam. Không chỉ là cầu nối Đông Nam Bộ với khu vực Tây Nguyên. Mà còn là cửa ngõ hành lang kinh tế Đông – Tây. Và đặc biệt, Bình Phước sỡ hữu vị trí chiến lược đầy tiềm năng khi tiếp giáp với 2 thành phố công nghiệp Bình Dương và Đồng Nai.

Vị trí kết nối vùng:

Tiếp giáp với tam giác phát triển TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai; giữ vị trí xung yếu giữa Tây Ninh với TP. Hồ Chí Minh, có khả năng kết nối giao thông với sân bay Tân Sân Nhất, sân bay Long Thành, sông Sài Gòn, Đồng Nai

Tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc:

Giai đoạn 2016-2018, vốn đầu tư phát triển của Bình Phước ước thực hiện 55.046 tỷ đồng. Trong đó, tổng vốn đầu tư khu vực nhà nước chiếm 20,8%, khu vực ngoài nhà nước chiếm 70,5%, khu vực đầu tư nước ngoài chiếm 8,7%.

Hạ tầng đầu tư đồng bộ:

Cùng với việc ưu tiên phát triển hạ tầng các khu công nghiệp, tỉnh thực hiện triển khai đồng bộ các giải pháp huy động các nguồn lực cho đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông, đặc biệt là các dự án PPP (BOT, BT) tạo bước tiến lớn về kết cấu hạ tầng giao thông.

Thu hút các nhà đầu tư:

Tính đến hết tháng 7/2018, tỉnh đã thu hút và phát triển được 6.425 doanh nghiệp, vốn đăng ký kinh doanh 53.506 tỉ đồng. Trong thu hút đầu tư nước ngoài phải đặc biệt kể đến các nhà đầu tư Hàn Quốc với 81 dự án, số vốn đầu tư là 456 triệu USD. Gần đây nhiều tập đoàn lớn của Đức, Nhật Bản đến nghiên cứu về các dự án phát triển điện năng lượng mặt trời. Hay các tập đoàn như Vingroup, Dabaco, Thaigruop cũng đã đến và đang triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Đồng Xoài định hướng lên đô thị loại II:

Là vùng có mật độ dân cư đông đúc, đô thị hóa cao và tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội chung của tỉnh Bình Phước, đô thị Đồng Xoài là trung tâm dịch vụ tỉnh và đầu mối dịch vụ kết nối với các tỉnh Tây Nguyên và Campuchia. Đặc biệt, ngày 16-10-2018, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV đã ban hành nghị quyết về việc thành lập phường Tiến Thành thuộc thị xã Đồng Xoài và thành lập thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước.

Tiện ích xung quanh dự án Asian Lake View

Mọi nhu cầu về y tế, giáo dục, tài chính, ngân hàng, tín dụng, mua sắm, vui chơi giải trí,… của các cư dân đều được Asian Lake View đáp ứng ngay chỉ trong vòng 5 đến 10 phút.

Chỉ mất 5 phút để di chuyển đến:

 • Trung tâm hành chính tỉnh Bình Phước
 • Siêu thị Co.oop Mart
 • Chợ Đồng Xoài
 • Bến xe Trường Hải
 • Trường THCS Tân Bình
 • Trường THPT Tân Xuân

Chỉ mất 10 phút để di chuyển đến:

 • Công viên văn hóa tỉnh
 • Sân vận động tỉnh
 • Bệnh viện đa khoa tỉnh
 • Công an tỉnh
 • THPT chuyên Quang Trung
 • Cao Đẳng Y tế Bình Phước
 • Cao Đẳng sư phạm Bình Phước

Mặt bằng đất nền Bình Phước Asian Lake View

Đất nền sổ đỏ Asian Lake View Bình Phước được quy hoạch và phát triển trên quy mô 10,4 ha. Với tiêu chí đồng bộ, hài hòa từ tổng thể đến từng chi tiết. Dự án Asian Lake View tích hợp mọi tiện ích vượt trội vun đắp nên một cuộc sống đẳng cấp, phồn vinh. Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đa sắc màu.
Dự án khu dân cư Asian Lake View do Công ty Cổ phần Asian Holding làm chủ đầu tư. Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng, quý cư dân một cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi, cùng những tiện ích của một khu đô thị văn minh, lịch sự.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *